Bài tập vật lí đại cương - Luơng, Duyên Bình (Giáo dục, 2003)
Sách gồm có 2 phần: tóm tắt các công thức, định luật, các bài tập ví dụ, các đề bài tập tự giải và hướng dẫn giải các đáp số về Vật lí đại cương.