(untitled) - Luơng, Duyên Bình (Hà Nội, 2003)
Sách gồm có 2 phần: tóm tắt các công thức, định luật, các bài tập ví dụ, các đề bài tập tự giải và hướng dẫn giải các đáp số về Vật lí đại cương.
Keywords: Physics,Vật lí