Bón phân cân đối và hợp lý cho cây trồng (Nông Nghiệp, 2001)
Sách hướng dẫn cách bón phân cân đối và hợp lí cho cây trồng phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu, cơ cấu cây trồng và chủng loại giống cây trồng.