99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ - Phó Đức Nhuận (Phụ nữ, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết về thai nghén và sinh đẻ cũng như những hiểu biết trong giai đoạn sau khi sinh của các bà mẹ cùng việc chăm sóc trẻ sơ sinh