(untitled) - Murphy, Raymond (Hà Nội, 2001)
Sách kết hợp hướng dẫn ngữ pháp kèm theo các bài thực hành giúp học viên có thể dễ dàng nắm vững các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh.
Keywords: English language,Anh ngữ thực hành; Grammar,Ngữ pháp