(untitled) - Vũ, Ngọc Ruẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách nêu lên những giá trị dinh dưỡng căn bản trong cơ thể người, giá trị dinh dưỡng những người chuyên biệt, những bệnh về dinh dưỡng thông thường và vài bệnh đặc biệt liên quan đến dinh dưỡng.
Keywords: Nutrition,Dinh dưỡng học