(untitled) - Chu, Tạo Đoan (Hà Nội, 2000)
Cơ học lý thuyết nghiên cứu các quy luật tổng quát của chuyển động và sự cân bằng của các vật thể dưới tác dụng tương hỗ giữa chúng.
Keywords: Mechanics,Cơ học