(untitled) - Nguyễn, Xuân Chánh (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Einstein, những thành tựu khoa học và công nghệ bắt nguồn từ công trình nghiên cứu - các lý thuyết của Einstein. Tuyển tập gồm các bài viết của các nhà vật lý có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và phổ biến kiến thức khoa học.
Keywords: Physicists,Nhà vật lý học,Einstein; Biography,Tiểu sử