(untitled) - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Phân Viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội, 2005)
Sách gồm các nội dung chính như: 80 năm báo chí cách mạng Việt Nam - những vấn đề lịch sử và bài học kinh nghiệm, diện mạo nền báo chí Việt Nam hiện nay và những vấn đề cấp thiết đặt ra, những định hướng phát triển nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Keywords: Journalism,Nghề báo; Vietnam,Việt Nam