Hỏi - đáp Luật Bóng chuyền - Nguyễn, Thanh Tâm (Thể dục thể thao, 2000)
Sách sưu tầm các tình huống thi đấu cụ thể và giải thích theo Luật Bóng chuyền mới ban hành của FIVB 1999 - 2000. Các giải pháp đưa ra đều đã thể hiện được tinh thần nội dung của Luật để các thành viên tham gia thi đấu áp dụng và tuân theo.