(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung: Người có 127 mục tiêu; Chấp cánh bay qua eo biển Anh; Thay đổi dòng chảy dung nham; Chinh phục đỉnh cao nhất Thế giới; Trôi dạt 133 ngày trên biển...
Keywords: Short stories,Truyện ngắn