Danh tướng Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo dục, 2005)
Sách giới thiệu cuộc đời sự nghiệp và những cống hiến lớn lao của các bậc danh tướng trong cả hai thời kì đô hộ từ năm 179 trước Công nguyên cho đến năm 905 và từ năm 1407 đến năm 1427 thời Minh.