Tổng tập văn học dân gian người Việt (Hà Nội, 2005)
Sách sưu tầm và biên soạn các truyện cười dân gian Việt Nam từ thời manh nha đến nay. Sách sắp xếp theo trật tự chữ cái đầu tiên của tên truyện cưới giúp người đọc dễ dàng tra cứu và tham khảo.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, Người Việt Nam