Tổng tập văn học dân gian người Việt (Hà Nội, 2005)
Sách tập hợp các câu đố trong văn học dân gian Việt Nam từ xưa đến nay. Nhằm mục đích xác định đặc trưng thể loại của câu đố và để nhận diện nó từ phía bản chất cũng như hình thức thể hiện.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, Người Việt Nam