(untitled) - Phạm, Thị Xuân Lộc (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 3 phần: tổng quan về sự phát triển của hệ thống thông tin và các kỹ thuật hướng đối tượng; các giai đoạn phân tích thiết kế một hệ thống thông tin; sơ đồ lớp; sơ đồ trạng thái; biểu đồ gói.
Keywords: Object-oriented programming (Computer science),Lập trình hướng đối tượng