Bài tập cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Lê, Minh Trung (Thống kê, 2003)
Sách bao gồm các bài tập và bài giải cấu trúc dữ liệu và thuật toán như: các kiểu dữ liệu đơn giản, kiểu dữ liệu có cấu trúc, kiểu dữ liệu trừu tượng, phép đệ qui, độ phức tạp của thuật toán....