Tổng tập văn học dân gian người Việt (Hà Nội, 2005)
Tập 9 tập hợp các truyện Trạng do dân gian phong tặng, như truyện Trạng Quỳnh, truyện Trạng Lợn, truyện Ba Giai - Tú Xuất, truyện Thủ Thiệm, truyện ông Ó,v.v...
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, Người Việt Nam