Tổng tập văn học dân gian người Việt (Hà Nội, 2005)
Truyện Nôm bình dân được tuyển chọn từ các văn bản Nôm hoặc chưa được phiên âm, công bố, hoặc đã phiên âm, công bố những không được chú giải.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, Người Việt Nam