(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thiện (Hà Nội, 2005)
Gồm những bài nghiên cứu, lý luận, phê bình văn học nghệ thuật, thơ, nhiệm vụ của nhà văn, truyện ngắn, tiểu thuyết... của các tác giả Việt Nam vào nửa đầu thế kỉ XX
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình