Nhà lao cây dừa : - Chu Lai (Phòng Văn hóa Thông tin Phú Quốc, 2003)
Qua ngòi bút dẫn chuyện của nhà văn Chu Lai, chúng ta hình dung được cái tổng thể của nhà lao Cây Dừa, giúp chúng ta thấy được hình ảnh những bộ mặt điển hình thâm độc, tàn bạo và dã man của những tên tay sai của đế quốc Mỹ, và những tâm hồn, ý chí đầy khí phách hiên ngang đầy thông minh can đảm của những chiến sĩ cách mạng của ta.