(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Giáo trình được biên soạn nhằm giúp bạn đọc làm quen với những chỉ dẫn và các dạng câu hỏi trong các kỳ thi TOEFL
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Examinations,Textbooks for foreign speakers,Sách giáo khoa cho người nói tiếng nước ngoài,Kỳ thi