Bác Hồ với đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước với báo chí (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Tài liệu hội tụ nhiều tư liệu sống động, có giá trị lịch sử, đồng thời cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp báo chí và đội ngũ những người làm báo Việt Nam.