(untitled) - Dương, Nhựt Long (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 6 chương giới thiệu tổng quát về nghề chăn nuôi thủy sản nước ngọt, đặc điểm sinh học của một số loài cá nước ngọt có giá trị thương phẩm, các nguyên lý cơ bản trong việc nuôi các nước ngọt... cuối mỗi chương có phần bài tập.
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi trồng thuỷ sản,Aquaculture