(untitled) - Lê, Ngọc Văn (Hà Nội, 2012)
Những lí luận về gia đình và biến đổi gia đình. Những nhân tố ảnh hưởng đến biến đổi gia đình. Biến đổi gia đình ở Việt Nam, sự biến đổi chức năng gia đình, sự biến đổi cấu trúc gia đình. Quan điểm và giải pháp chính sách về những vấn đề đặt ra từ sự biến đổi của gia đình Việt Nam
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Social aspects,Khía cạnh xã hội