Kinh tế phi chính thức tại các nước đang phát triển (Tri Thức, 2013)
Trình bày những kết quả nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế phi chính thức trên phạm vi Châu Á, Châu Phi, Châu Mĩ Latin, và đặc biệt là trường hợp của Việt Nam. Tại đây, kinh tế phi chính thức vẫn còn duy trì sâu và rộng, ngay cả khi nền kinh tế tăng trưởng mạnh. Các diễn giả cũng là những nhà nghiên cứu đầu tiên thực hiện nghiên cứu sâu về lĩnh vực này tại Việt Nam