Tên tự tên hiệu các tác gia Hán Nôm Việt Nam - Trịnh, Khắc Mạnh (Khoa học - Xã hội, 2012)
Giới thiệu hơn 100 tên tự, tên hiệu, đạo hiệu và các biệt hiệu khác nhau của gần 700 tác giả Hán Nôm Việt Nam cùng các tác phẩm văn thơ Hán Nôm của mỗi tác giả