(untitled) - Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp (Đồng Tháp, 2002)
Giới thiệu bộ sưu tập ảnh nghệ thuật qua các góc nhìn khác nhau của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên tỉnh Đồng Tháp
Keywords: Photography, Artistic,Nhiếp ảnh nghệ thuật; Vietnam,Vietnam