(untitled) - Đỗ, Tiến Sâm (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 5 chương trình bày một số nhân tố cơ bản tác động đến sự phát triển văn hóa và con người Đông Á, đặc điểm cơ bản và tác động của văn hóa, con người đối với sự phát triển bền vững ở một số nước Đông Á.
Keywords: Oriental culture,Văn hóa phương Đông