Văn hóa dân gian vùng Đồng Tháp Mười - Nguyễn, Hữu Hiếu (Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Trình bày vị trí- điều kiện tự nhiên- tên gọi; di tích lịch sử - văn hóa; Nhân vật; Đời sống vật chất, tâm linh; Văn học dân gian,..