Đất nước Lào tươi đẹp - Trần, Duy Ngoãn (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Qua sách ảnh Đất nước Lào tươi đẹp tác giả cảm nhận được cái nhìn sâu sắc và toàn diện về cuộc sống tươi đẹp cũng như văn hóa và con người nước Lào.