(untitled) - Nguyễn, Ngọc (Hà Nội, 2012)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản của công nghệ điện gió cũng như những điều liên quan trong quá trình phát triển điện gió.
Ứng dụng năng lượng gió và mặt trời
Keywords: Windy power,Năng lượng gió