Bí ẩn về người rừng - Mã, Tranh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Những bí ẩn liên quan đến người rừng trên khắp thế giới: Hiện tượng động vật nhân hình kì lạ, người rừng, những nhân chứng nhìn thấy người rừng, các cuộc tranh luận về sự tồn tại của người rừng