Kinh tế đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Hùng Dũng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày các số liệu về dân số, diện tích, lao động, các chỉ tiêu, số lượng, tổng sản phẩm kinh tế. Giới thiệu các doanh nghiệp và môi trường kinh doanh trong khu vực