(untitled) - Đảng bộ huyện Tiểu Cần; Đảng ủy xã Tập Ngãi (Trà Vinh, 2007)
Sách giới thiệu đất nước con người Tập Ngãi, tổng kết những trận đánh có ý nghĩa và những sự kiện nhân vật tiêu biểu trong đấu tranh cách mạng.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử