Lịch sử đấu tranh cách mạng của đảng bộ và quân dân xã Mỹ Long anh hùng (1930 - 1975) : (Ban tuyên giáo huyện ủy Cầu Ngang, 2007)
Sách giới thiệu đất nước con người Mỹ Long, sự ra đời chi bộ Mỹ Long và sự lãnh đạo nhân dân trong cuộc đấu tranh giành chính quyền.