(untitled) - Huyện ủy Cầu Ngang; Ban tuyên giáo huyện ủy (Trà Vinh, 2007)
Sách giới thiệu đất nước con người Mỹ Long, sự ra đời chi bộ Mỹ Long và sự lãnh đạo nhân dân trong cuộc đấu tranh giành chính quyền.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử