(untitled) - Thế Nghĩa (Hà Nội, 2000)
Các vấn đề chung về an toàn lao động, các nguyên lý và giải pháp công nghệ của kỹ thuật an toàn, các biện pháp an toàn cụ thể trong sản xuất và sử dụng hoá chất, nhất là đối với những hoá chất thường gặp trong thực tế sản xuất
Keywords: Industrial safety,An toàn công nghiệp