Chúng tôi xây dựng đền thờ Bác : - Nguyễn, Thiện Chiến (Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Nhiều mẩu kí viết về cuộc kháng chiến chống Mỹ ở mặt trận Trà Vinh, Long Khánh, Mỹ Long... Những gương vì nước của đồng bào miền Nam