Huyện Tiểu Cần những chặng đường lịch sử vẻ vang (Sở Văn hóa Thông tin Trà Vinh, 2002)
Sách ghi lại những sự kiện lịch sử, những chiến công oanh hùng, những tấm gương hy sinh anh dũng của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân trong huyện đã lấy máu xương mình khắc họa cho quê hương Tiểu Cần.