(untitled) - Viện Khoa học xã hội Việt Nam; Viện nghiên cứu văn hóa (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về nghề chế tác đá, nghề sơn mài và một số nghề thủ công truyền thống như: nghề đồi mồi, nghề ren, lược sừng, làm hương...
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công; Vietnam,Việt Nam