Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ - văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu, Thỉnh (Hội nhà văn, 2012)
Gồm những hồi ức của các văn nghệ sĩ nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới viết về Bác, về những ấn tượng, những cảm xúc vô cùng sâu sắc, xúc động thể hiện lòng kính yêu của họ đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh