Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ - văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu, Thỉnh (Hội nhà văn, 2012)
Các tác phẩm thơ gồm 252 bài, của 202 nhà thơ trong số hàng trăm ngàn bài thơ của hàng trăm tác giả ở khắp mọi miền đất nước và ở nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau viết về Bác