(untitled) - Hữu, Thỉnh (Hà Nội, 2012)
Các tác phẩm thơ gồm 252 bài, của 202 nhà thơ trong số hàng trăm ngàn bài thơ của hàng trăm tác giả ở khắp mọi miền đất nước và ở nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau viết về Bác
Keywords: Communists,Đảng Cộng sản Việt Nam; Vietnam