Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2013)
Lịch sử nước ta từ thời kì nguyên thuỷ cho đến sự hình thành nước Văn Lang, nước Âu Lạc, chính sách đô hộ của các triều đại phong kiến phương Bắc và những cuộc khởi nghĩa nhân dân, tình hình kinh tế, văn hoá Giao Châu, vương quốc Champa và sự hình thành, phát triển, suy vong của vương quốc cổ Phù Nam