Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2013)
Giới thiệu quá trình thành lập vương triều, bộ máy chính quyền nhà nước, quân đội, luật pháp, kinh tế, xã hội của các triều đại Việt Nam từ thế kỉ 10 đến thế kỉ 14