Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2013)
Lịch sử Việt Nam từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XVIII: sự phân liệt Đàng Trong - Đàng Ngoài, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá, nghệ thuật, sự khủng hoảng của chế độ phong kiến, phong trào nông dân Tây Sơn, triều Tây Sơn sụp đổ và việc khôi phục chính quyền phong kiến của nhà Nguyễn