(untitled) - Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; Viện Sử học (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu một số sự kiện quan trọng diễn ra trong niên đại từ 1897 đến 1918 với những nội dung: chính sách thuộc địa và việc củng cố bộ máy chính quyền ở Việt Nam của thực dân Pháp, tình hình văn hoá - xã hội, các giai cấp trong xã hội Việt Nam, phong trào yêu nước và cách mạng, phong trào đấu tranh của các tầng lớp nhân dân đầu thế kỉ XX...
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History