(untitled) - Cục Hậu cần Quân Khu 9; Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện 121 (Hà Nội, 2005)
Gồm các chương: Sự ra đời, hoạt động và phát triển của Bệnh viện 121 trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1964 - 1975), phục vụ chiến đấu bảo vệ Biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế giúp bạn Campuchia (1976 - 1990), Bệnh viện 121 trong thời kỳ xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc (1991 - 2004)
Keywords: Hospitals,Bệnh viện; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam