(untitled) - Nguyễn, Thị Truyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài có thể làm tài liệu tham khảo giúp giáo viên vận dụng có hiệu quả phương pháp mô hình hóa trong dạy học môn Toán nói chung và trong dạy học chương Thống kê nói riêng.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)