(untitled) - Nguyễn, Văn Huyền (Cần Thơ, 2014)
Đây là nghiên cứu ảnh hưởng của các mức độ bổ sung dầu dừa và mỡ ca tra đến khẩu phần Gà nòi lai,qua kết quả thí nghiệm cho dầu dừa và mỡ ca tra có thể sử dụng làm thức ăn bổ sung ở mức độ 6% trong khẩu phần Gà nòi lai trong giai đoạn nuôi thịt để cải thiện tăng trọng hằng ngày, thành phần thân thịt và lợi nhuận.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Breeding,Chăn nuôi